• Đối với đơn hàng giao đến thành phố Hồ Chí Minh: nếu đặt hàng vào ngày hôm nay thì đơn hàng sẽ được giao chậm nhất năm (5) ngày làm việc.
  • Đối với đơn hàng giao đến trung tâm tỉnh và thành phố khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm ba (3) đến năm (5) ngày làm việc.
  • Đối với đơn hàng giao đến các khu vực ngoại thành và vùng sâu vùng xa khác, thời gian vận chuyển tối đa thêm sáu (6) ngày làm việc.

Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn, ngày lễ tết, và thời tiết xấu thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ít nhất ba (3) ngày làm việc.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và đồng hành cùng thương hiệu. Vui lòng liên hệ với Vital Beautie qua số điện thoại 0977 536 972 để được tư vấn thêm.

*** TRONG NHỮNG ĐỢT CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG, TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG CÓ THỂ ĐẾN CHẬM THÊM 3 NGÀY NỮA. RẤT MONG QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG CẢM VÀ VẪN ỦNG HỘ VITAL BEAUTIE.