Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Dưới sự phát triển và cải tiến không ngừng của tập đoàn Amorepacific, Vital Beautie ra mắt tại Hàn Quốc từ năm 1972. Trải qua 49 năm chỉ kinh doanh tại thị trường nội địa, thương hiệu đã ra mắt tại thị trường quốc tế. Việt Nam là nước Đông Nam Á đầu tiên được chọn phân phối chính hãng.
Chia sẻ về triết lý thương hiệu Vital Beautie theo đuổi, cựu Chủ tịch Tập đoàn Amorepacific - Suh Seong Hwan từng nói: "Vẻ đẹp bên ngoài chỉ được hoàn thiện khi nó đến từ sự khỏe mạnh bên trong".

Xem Thêm

Người nổi tiếng nói gì về Vital Beautie

“Bí quyết để làn da luôn căng mịn của Thuý chính là duy trì uống Super Collagen của nhà VB mỗi tối. Chị em phụ nữ nên sử dụng để duy trì làn da đep và ngăn ngừa lão hoá nhé!"

Lurita Thúy

“Mai là một người ăn chay nên sản phẩm của Vital Beautie cực kỳ phù hợp với tiêu chí của Mai. Đặc biệt sản phẩm Metagreen Slim - viên trà xanh thuần chay giúp Mai rất nhiều trong việc giữ gìn vóc dáng và kiểm soát lượng mỡ trong cơ thể."

Mailovesbeauty

“Vital Beautie là nhãn hàng mà Diệp tin tưởng dùng trong suốt 1 năm qua. Sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho làn da của Diệp cũng như sức khoẻ của gia đình. Mong rằng Vital Beautie sẽ lan toả sự rạng ngời, khoẻ mạnh đến với nhiều người hơn."

Diệp - Loveatfirstsight

Follow us @vitalbeautievn_official